Những thói quen thời trang mọi đàn ông sành điệu cần có

Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách:

Theo khảo sát của Thread.com – website thời trang nam nổi tiếng – đàn ông thường chỉ sử dụng 1/5 tủ đồ anh ta có. Phái mạnh có thói quen ưu ái lựa chọn những sản phẩm có chất lượng và phong cách đã được kiểm nghiệm, họ đã mặc chúng và thấy hợp, họ sẽ chọn mãi phong cách này. Phái mày râu ít khi đứng cả chục phút trước tủ quần áo ngắm nghía lựa đồ, rồi tự nhủ mình chả có gì mặc như chị em phụ nữ.

Những trang phục cơ bản luôn có trong tủ đồ phái mạnh là áo phông trắng ôm phom, sơ mi xanh, áo nỉ, len xám, áo choàng dày, và không thể thiếu vài chiếc quần jeans hoặc khaki đứng dáng.
Mua sắm trực tuyến:

Không chỉ phụ nữ, nhiều đàn ông cũng chọn cách mua sắm tiện ích này trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên theo ý kiến số đông, họ vẫn thích đi đến cửa hàng mua đồ hơn, cảm giác tin tưởng hơn khi được tận mắt nhìn các thiết kế, sờ chất liệu và thử đồ.

Không suy nghĩ nhiều về việc mặc gì:

Cánh mày râu hiếm khi chọn đồ ngày mai diện từ đêm hôm trước. Phần lớn họ thường chỉ chọn ngẫu nhiên những món đồ phù hợp với tâm trạng, thời tiết và đảm bảo tính thoải mái. Trang MatchesFashion.com chia sẻ mặt trái của thói quen free-style này là việc chọn đồ mỗi sáng sẽ mất thời gian hơn.