Thời trang thể thao năng động của các sao nữ.

Thường xuyên luyện tập thể thao không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và giúp các bạn nữ có được vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng tập thể thao đều đặn là một trong những cách tốt nhất để chống lại stress nhờ hormone endorphins, được xem là liều thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể.

Sau một năm gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Ái Phương tiếp tục để lại ấn tượng với MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, phát hành vào đầu năm 2016. Ái Phương luôn ý thức rèn luyện thể thao để có sức khỏe và vóc dáng đẹp, yếu tố quan trọng trong sự nghiệp.

Người đẹp thường dành thời gian tập với huấn luyện viên cá nhân và chạy bộ những lúc có thời gian rảnh. Ái Phương thường kết hợp đôi giày với họa tiết tinh tế cùng với áo thun đen và quần ôm họa tiết độc đáo.

Hanna Giang Anh, huấn luyện viên thể hình sở hữu các video clip hướng dẫn tập luyện thu hút giới trẻ chia sẻ về phong cách thời trang thể thao cô nàng yêu thích: ”Hana thường chọn những trang phục tập có màu sắc nổi bật, nữ tính với chất liệu dày dặn. Đôi giày tập nhẹ, ôm chân, có đế BOOST đàn hồi và khả năng hoàn trả năng lượng tốt là items không thể thiếu của Hana.”

Những khi dạo phố hay đi chơi Hana thường kết hợp váy thun đơn giản cùng đôi giày chạy được thiết kế dành riêng cho phái đẹp Pureboost X để tạo sự mới mẻ và thoải mái.